Vòng phần bích

Vòng phần bích
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Thiểm Tây Fusheng Titan ngành công nghiệp Co. Ltd là một trong những tốt nhất Trung Quốc vòng phần bích nhà sản xuất và nhà cung cấp, và cũng một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng đến với hàng bán ring chung bích sản phẩm từ chúng tôi.

Vòng phần bích được sử dụng trên đường ống được trang bị với lapped ống hoặc với vòng phần khai kết thúc chi phí ban đầu kết hợp của hai bài là khoảng một phần ba cao hơn so sánh hàn cổ bích. Khả năng giữ áp lực rất ít, nếu có, tốt hơn so với của slip-on bích và cuộc sống mệt mỏi của Hội đồng là chỉ một phần mười mà hàn cổ bích. Mặt bích vòng phần với Quốc hội kết thúc khai về thực vật bình thường được sử dụng trong hệ thống đòi hỏi phải tháo dỡ để kiểm tra thường xuyên và làm sạch, nơi khả năng xoay Bích và sắp xếp bolt lỗ vật chất giúp giảm bớt sự cương cứng của đường kính lớn hoặc bất thường cứng đường ống. Những bích cũng được sử dụng trong các ứng dụng nơi có một nhu cầu để tạo điều kiện bolt chỉnh. Nên tránh sử dụng của họ tại điểm mà căng thẳng uốn nghiêm trọng xảy ra.


Nhà sản xuất Vòng phần bích Fs titanium Co Ltd nguồn cung cấp Vòng phần mặt bích, công nghiệp Vòng phần bích ở Titan, zirconi, niken vv.

Yêu cầu thông tin