Các ứng dụng của tấm Titan và các hợp kim Titan trong tàu

Từ những phát hiện thực tế suy đoán rằng con tàu của pháp lý cuộc sốngTitanhơn thép, nhôm nhiều đội trưởng, cuộc sống thực tế sẽ lâu hơn.

Titan tàu lợi thế:

1.Titan và các hợp kim Titan tàu: Ánh sáng Hull. Mật độTitanlà 4,5 g / cm3, nhỏ hơn Fe7.9g / cm3. Nhưng với Ti có cùng kích thước 2.5mm đủ thuyền, vỏ làm bằngchất lượng titanlà FRP30%, 10% nhẹ hơn so với nhôm. Kể từ khiTitankhông cần phải phun sơn chống gỉ trên bề mặt tàu, nó cũng giúp loại bỏ sự cần thiết cho các vật liệu chất lượng.

2.Titan và các hợp kim Titan tàu: Sự gia tăng tốc độ. Kể từ khi ánh sáng thuyền. Hình dạng giống của con tàu, động cơ của con tàu hơnhợp kim Titanvà nhôm hợp kim thuyền động cơ nhỏ hơn 15%. Nếu bạn sử dụng cùng một động cơ, tốc độ có thể tăng 15%. Ngoài ra, con tàu và mặt nước mà không cần tiếp xúc trực tiếp với lớp phủ, cũng làm giảm ma sát của hệ số với nước, do đó tăng tốc độ của con tàu.

3.Titan và các hợp kim Titan tàu: chi phí nhiên liệu và giảm lượng CO2 được tạo ra. Titan thuyền và trọng lượng nhẹ tốc độ cao làm cho các đơn vị khối lượng, một sự suy giảm đáng kể trong nhiên liệu đơn vị chi phí buồm đi. Điều này là không chỉ cánh buồm làm giảm nguồn tài trợ. Công tác phòng chống đã trở thành một quốc tế các vấn đề của sự nóng lên toàn cầu là rất hiệu quả.

4.Titan và các hợp kim Titan tàu: Sự ăn mòn. PT trong nước biển nhưtấm Titan như ăn mòn. Vì vậy, chúng tôi không cần phun sơn anticorrosive. FRP mặc dù không gỉ. Rất khó để loại bỏ. Ăn mòn nhôm thuyền, nhưng cũng dễ dàng gắn liền với đời sống biển, đó là khó khăn để loại bỏ. Vì vậy, tàu thuyền FRP và Al hợp kim thuyền thân và đáy phải được phủ để ngăn chặn sự ăn mòn và sơn bám dính của các sinh vật biển.

5.Titan và các hợp kim Titan tàu: Hulk tái chế. FRP tàu khó khăn để tái chế chất thải. Chất thải có thể tái chế, thân thiện môi trường.

6.Titan và các hợp kim Titan tàu: ổn định tuyệt vời. Titan thuyền ngay cả trong thời tiết xấu hiếm khi xuất hiện lắc dọc và ngang.

7.Titan và các hợp kim Titan tàu: tiếng ồn, rung động nhỏ. Titan thuyền đáy là2.5mm Titan tờ. Rất mỏng, không lo lắng về những rung động.