Hàn Khuyết tật ống Titan khi biện pháp phòng ngừa

Hàn Khuyết tật ống Titan khi biện pháp phòng ngừa


Titan ốngmối hàn lỗi là do cácTitan ống hàn, argon khí hàn súng do sự hình thành của lớp bảo vệ có thể duy trì tốt mối hàn hồ bơi từ các tác hại của không khí, trong khi nhà nước nhiệt độ cao và đã kiên cố hóa Hàn và gần khu vực lân cận của nó cho thấy không có hiệu lực, và các khu vực gần Hàn vàTitan ốngtrong trạng thái này là vẫn còn mạnh mẽ trong sự hấp thu máy dung lượng nitơ và oxy.

Titan ống hàn, độ xốp là thường gặp phải một vấn đề lớn. Nguyên nhân gốc rễ của sự hình thành của lỗ chân lông là kết quả của sự ảnh hưởng của hiđrô. Ngăn chặn hố và quá trình biện pháp là:

1) lựa chọn các thông số thích hợp hàn, Hàn thông số kỹ thuật, tăng thời gian cư trú của một hồ bơi sâu của bong bóng thoát dễ dàng sử dụng, có thể có hiệu quả làm giảm lỗ chân lông.

2) ở một độ tinh khiết cao Hàn argon, argon độ tinh khiết không ít hơn 99,99%

3) loại bỏTitan ống, dầu và các vảy trên Titan vàTitan ốngchất hữu cơ trên bề mặt của mắt. Nó có thể được làm sạch với một phương pháp hóa học và cơ khí.

4) để áp đặt tắm khí tốt bảo vệ, kiểm soát dòng chảy và tốc độ dòng chảy của khí argon, để ngăn ngừa nhiễu loạn, ảnh hưởng đến bảo vệ.

Trong thời gianHàn Titan, argon khí hàn súng vì lớp bảo vệ được thành lập chỉ để bảo vệ các hồ bơi hàn từ những tác động có hại của không khí tốt, và đã được kiên cố hóa trong vùng lân cận Hàn và nhiệt độ cao gần không có tác dụng bảo vệ, và các khu vực gần Hàn vàTitan ốngtrong trạng thái này là vẫn còn mạnh mẽ trong sự hấp thu máy dung lượng nitơ và oxy. Dần dần gia tăng với mức độ của quá trình oxy hóa, những thay đổi trong luật pháp và hàn nhựa thả Titan Hàn màu xảy ra. Bạc (không có oxy hóa), vàng (TiO, hơi bị ôxi hóa nhất), màu xanh (Ti2O3, quá trình oxy hóa hơi nặng), xám (TiO2, quá trình oxy hóa nghiêm trọng). Khi khả năng của một Titan hợp kim Hàn, nhiệt nứt Hàn khớp là rất nhỏ, đó là bởi vì vài tạp chất Titan và Titan S, P, C, vv, thấp nóng chảy điểm bằng S, P eutectic được hình thành tại ranh giới hạt hiếm khi thế hệ, kết hợp với một phạm vi hẹp của nhiệt độ hiệu quả kết tinh khiTitan và các hợp kim Titansolidification co rút một lượng nhỏ bằng kim loại hàn không sản xuất nóng nứt.

Titan và Titan hợp kim ống ống hàn, Hàn khi oxy-nitơ cao, khi nhiệt độ tăng, Titan và các hợp kim của nó hấp thụ sức chứa hydro, oxy và nitơ, dần dần tăng lên. Từ khi bắt đầu hydrogen hấp thụ Titan 250 ℃, 400 ℃ bắt đầu từ oxy, nitơ từ 600 ℃ bắt đầu hút thuốc. Bởi vì Titan ái lực với O2, N2, H2 cao-linker chứa các khí gây ra giòn khớp, làm giảm tính tác động củahợp kim Titan Hàn khớp, độ dẻo và độ dẻo dai. Titan sẽ sản xuất chậm trễ nứt ở trong vùng nhiệt độ ảnh hưởng có chứa hydro. Khi hàn, cao oxy-nitơ, hoặc vùng Hàn nhiệt bị ảnh hưởng trong căng thẳng lớn hàn sẽ crack, nứt của thuộc về trì hoãn nứt. Vì vậy, một khí trơ (hoặc buồng chân không) bảo vệ là cần thiết. Chi phí cao hơn do việc sử dụng các buồng chân không, nó thường là phương pháp bảo vệ khí trơ. Có bảo vệ khí heli và argon, heli, bởi vì giá là cao hơn argon, nói chung, Hàn khớp và nhiệt độ ảnh hưởng khu vực không phải là một yêu cầu đặc biệt của mộthợp kim Titan, độ tinh khiết cao argon bảo vệ có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa.