Tại sao chúng tôi chọn y tế Titanium

Y tế Titanium: Các kim loại y tế của sự lựa chọn

Danh sáchTitanlợi ích là lâu dài. Nhưng vì titanium chống ăn mòn, biocompatible và có một khả năng bẩm sinh để tham gia với xương của con người, nó đã trở thành một yếu của lĩnh vực y tế, như là tốt. Từdụng cụ phẫu thuật TitanđểTitan chỉnh hình que, chân và tấm, y tế vàNha khoa Titanthật sự đã trở thành các vật liệu cơ bản được sử dụng trong y học.

Y tế Titanium: Titan 6AL4V và 6AL4V ELI

Titan 6AL4V6AL4V ELIlà loại phổ biến nhất của Titan được sử dụng trong y học. Do yếu tố cân với cơ thể con người, nhữngCác hợp kim Titanphổ biến được sử dụng trong thủ tục y tế, cũng như trong xâu khuyên cơ thể. Còn được gọi là chuỗi Gr5 và Gr 23

Y tế lớp Titan được sử dụng trong sản xuất:

Pins
Xương tấm
Ốc vít
Quán Bar
Thanh, chốt
Dây điện
Bài viết
Lồng xương sườn mở rộng
Cột sống fusion lồng
Ngón tay và ngón chân thay thế

Một số trong những ứng dụng phổ biến nhất cho Titan là trong phẫu thuật thay thế hông và đầu gối. Nó cũng được sử dụng để thay thếShoulder vàkhớp khuỷu tayvà để bảo vệ các đốt sống sau phẫu thuật lại phức tạp và xâm hại. Titan chốt được sử dụng để đính kèm giả mắt và tai và Titan tim Van thậm chí đang cạnh tranh với mô thường xuyên Van.
Dụng cụ phẫu thuật Titanium
Nha khoa Titanium

Tương lai của sinh học y tế Titanium

Chúng tôi dự kiến sử dụng trong ngành công nghiệp y sinh học chỉ sẽ tiếp tục phát triển cho Titan trong những năm tới. Với baby-boomer nhân khẩu học tiếp tục tuổi và chúng tôi ngành công nghiệp chăm sóc sức đẩy cho người dân để sống cuộc sống tích cực hơn, nó chỉ là hợp lý rằng ngành y tế sẽ tiếp tục nghiên cứu mới và sáng tạo sử dụng cho các hợp kim kim loại phổ biến này. Và với chăm sóc sức khỏe cải cách một vấn đề lớn hiện nay, Titan của hiệu quả chi phí thêm hơn kháng cáo cho những người tìm cách để cắt giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.